Khu đô thị mới phía Đông thị trấn Đồi Ngô: Hạ tầng đồng bộ, tiện ích cho cư dân

Khu đô thị mới phía Đông thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (Bắc Giang) hiện đang được chủ đầu tư tập trung xây dựng, theo kế hoạch đã đăng ký, đến giữa năm 2023 sẽ hoàn thành. Đây là khu đô thị mới, hiện đại, đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, mang lại nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống, trở thành điểm nhấn của trung tâm huyện.

Với lợi thế nằm gần các trục giao thông huyết mạch như đường tỉnh 293, cầu Lục Nam… dễ dàng lưu thông đi TP Bắc Giang và huyện Lục Ngạn, Sơn Động, khu vực Tây Yên Tử, Khu đô thị mới phía Đông thị trấn Đồi Ngô trong tương lai sẽ là trung tâm đô thị của huyện Lục Nam.

Dự án do Công ty TNHH Tân Phát Land (Việt Yên) làm chủ đầu tư và có tổng mức đầu tư hơn 316 tỷ đồng. Đến nay đã hoàn thành đo đạc bản đồ địa chính, lập và phê duyệt phương án bồi thường giải phóng mặt bằng các đợt với tổng số tiền giải ngân gần 69 tỷ đồng.

Ông Trần Tuấn Khắc, Giám đốc Công ty TNHH Tân Phát Land cho biết: Tháng 10/2021, dự án chính thức khởi công, trên diện tích 27,68 ha, chủ đầu tư đang san nền, xây dựng mới hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Các hạng mục được tập trung đầu tư với chất lượng cao như hệ thống giao thông, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải (bao gồm cả trạm xử lý nước thải), cấp điện, chiếu sáng, thông tin liên lạc (hệ thống ống và hố ga luồn cáp), khuôn viên cây xanh, bãi đỗ xe… Đồng thời thực hiện đấu nối với hạ tầng kỹ thuật hiện trạng của các khu vực lân cận dự án.

Điểm nhấn của dự án là được quy hoạch bài bản, hiện đại, vị trí đắc địa, coi trọng tính tiện tích, phục vụ cuộc sống của cư dân. Điều này được thể hiện ở việc bố trí diện tích đất hạ tầng giao thông, cây xanh, đất công cộng… lên đến 65,2%; đất ở chiếm 34,8% diện tích quy hoạch. Loại hình phát triển sản phẩm gồm nhà liền kề (24 dãy), khu biệt thự và chung cư cao tầng. Hình thức sở hữu là sổ hồng lâu dài cho khách hàng.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, giai đoạn kết thúc xây dựng, bàn giao đưa vào sử dụng và thanh quyết toán từ tháng 8 đến hết tháng 10/2023. Sau đó việc kinh doanh sản phẩm của dự án sẽ hoàn thành trong tháng 12/2023.

Trao đổi với ông Giáp Văn Ơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Nam được biết, Dự án Khu đô thị mới phía Đông thị trấn Đồi Ngô được địa phương xác định phải đầu tư xây dựng mới toàn bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết được duyệt để tạo cơ sở hình thành khu đô thị mới đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội trên địa bàn. Dự án góp phần làm thay đổi cơ bản diện mạo đô thị, nâng tổng diện tích thị trấn đến năm 2035 lên hơn 600 ha, xứng đáng với vị thế là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa và giáo dục của huyện.

liên hệ tư vấn 24/7: 0929.699.888

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0929.699.888 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!